English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Xà lách lolo xanh Đà Lạt GAP

79.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 79.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Xà lách Lô lô xanh có màu xanh tươi rất đẹp, phần lá hơi xoăn, khá mềm và ngon miệng. Loại xà lách này cũng tương tự các loại xà lách khác: chứa rất nhiều nước, chất xơ, vitamin A, C và axit folic bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể có khả năng đề kháng và thanh nhiệt tốt hơn.
 

Các món ngon từ xà lách Lô lô:
Xà lách Lô lô có thể làm nguyên liệu cho món salad trộn dầu dấm hay mayonaise vừa đẹp da, vừa ngon miệng.

Nếu bạn làm tiệc BBQ nướng với ba chỉ hữu cơ hay thịt bò, thịt ngan hữu cơ, bạn có thể dùng xà lách Lô lô xanh gói kèm thịt nướng, kim chi (hoặc dưa chua). Đây là cách ăn cực kỳ đặc trưng và phổ biến tại Hàn Quốc. Kiểu ăn này vừa không làm bạn nhanh ngán mà lại khiến dạ dày rất dễ chịu vì không quá thừa đạm.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Xà lách lolo xanh Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02016 sec| 1988.539 kb