Xà lách Lolo xanh Đà Lạt GAP
1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP.
2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)
- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
3. Các món ngon từ xà lách Lolo:
Xà lách Lolo có thể làm nguyên liệu cho món salad trộn dầu dấm hay mayonaise vừa đẹp da, vừa ngon miệng.
Nếu bạn làm tiệc BBQ nướng với ba chỉ hữu cơ hay thịt bò, thịt ngan hữu cơ, bạn có thể dùng xà lách Lolo xanh gói kèm thịt nướng, kim chi (hoặc dưa chua). Đây là cách ăn cực kỳ đặc trưng và phổ biến tại Hàn Quốc. Kiểu ăn này vừa không làm bạn nhanh ngán mà lại khiến dạ dày rất dễ chịu vì không quá thừa đạm.
Eeryncamorirom
online casino bonus http://onlinecasinouse.com/# - play online casino free slots games online gambling play online casino