English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Gà hấp bí đỏ - món khai vị dơn giản

-
Gà hấp bí đỏ - món khai vị dơn giản
Món ăn này vừa lạ, màu sắc hấp dẫn, bắt mắt đấy! Bí đỏ (bí ngô) kết hợp với thịt gà, đậu Hà Lan... sẽ làm cho bạn say mê luôn. Biết đâu cả nhà sẽ hết lời khen ngợi món ăn thì sao nhỉ?

Bước1

Cắt bí đỏ theo hình răng cưa, nạo bỏ ruột. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Gà hấp bí đỏGà hấp bí đỏ

Bước2

Đùi gà rửa sạch, cho ra đĩa. Tỏi bóc vỏ còn gừng gọt vỏ, cắt lát.

Gà hấp bí đỏ

Thực hiện

Bước1

Luộc chín đùi gà, xé nhỏ thịt, bỏ xương, cho vào tô cùng đậu Hà lan.

Gà hấp bí đỏ

Bước2

Tiếp theo, cho tỏi, gừng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng vào, trộn đều.

Gà hấp bí đỏ

Bước3

Cho hỗn hợp thịt gà vào bên trong trái bí đỏ. Cho vào chõ hấp chín khoảng 20 phút.

 Nếu không có chõ hấp bạn có thể hấp cách thủy nhé.

Gà hấp bí đỏ

Bước4

Bày ra đĩa, rắc hành lá vào và dùng với cơm trắng nào! Trông thú vị quá nhỉ?

Gà hấp bí đỏGà hấp bí đỏ


.
0.02882 sec| 1528.422 kb