English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Mách bạn rã đông thực phẩm đúng cách

-
Mách bạn rã đông thực phẩm đúng cách
Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn cách dã đông

      Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quá trình cấp đông không làm mất đi chất dinh dưỡng của thực phẩm. Tuy nhiên, quá trình rã đông không đúng cách mới dễ làm thực phẩm mất chất và còn tạo cơ hội cho vi sinh vật thâm nhập vào. Vậy như thế nào để rã đông thực phẩm cấp đông đúng cách:

                  - NÊN đưa sản phẩm chưa sử dụng vào ngăn đá tủ lạnh ngay sau khi mang từ cửa hàng về.

                  - NÊN chuyển thực phẩm đông xuống ngăn mát tủ lạnh để quá trình rã đông từ từ trong vòng 8-12 tiếng trước khi chế biến.

                  - NÊN rã đông 70%-80% trước khi chế biến để đảm bảo hương vị thực phẩm ngon nhất và đảm bảo nhất.

                  - Trong trường hợp cần thực phẩm gấp, có thể ngâm túi chân không chứa thực phẩm trong âu nước mát, khoảng 1h sau có thể chế biến món ăn.

                  - KHÔNG NÊN sử dụng lò vi sóng để rã đông thực phẩm bởi sóng viba phá vỡ cấu trúc thịt, gây bỏng thịt mất chất và mất vị ngon tự nhiên của thực phẩm.

      Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho người tiêu dùng, Thương hiệu thực phẩm hữu cơ áp dụng công nghệ vi sinh EM Nhật Bản ORFARM chọn giải pháp mở chuỗi cửa hàng thực phẩm ORFARM, chuyên phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm cao cấp từ TRANG TRẠI tới TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

      Đặc biệt dòng thực phẩm (thịt lợn, thịt gà, cá) cấp đông sâu ORFARM được thực hiện trên dây chuyền giết mổ công nghiệp theo tiêu chuẩn VSATTP Châu Âu, sau đó được chuyển ngay vào nhà lạnh giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nhiễm khuẩn thực phẩm và bảo quản nguyên vẹn phần lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên của thực phẩm. Sau khi chia miếng, hút chân không sản phẩm được bảo quản luôn luôn ở nhiệt độ -18 độ C - -20 độ C, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.


.
0.04402 sec| 1527.563 kb