English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Một vài điều cần biết về Lõi vai Bò Mỹ

-
Một vài điều cần biết về Lõi vai Bò Mỹ
Nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với những món thịt bò Việt được chế biến theo cách xào, kho truyền thống thì hãy thử đổi vị với món nướng bỏ lò, áp chảo lạ miệng với thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu. Chất lượng bò Mỹ đã nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu mà giá thành của nó thì chỉ cao hơn một chút so với loại bò Việt thông thường. Nhưng quan trọng hơn cả là thịt bò Mỹ mang tới cho bạn một cảm nhận mới lạ, cùng là thịt bò nhưng lại mềm hơn, béo ngậy hơn với vị ngọt đậm đà, hương thơm nhẹ nhàng chứ không hề có mùi hôi nồng thường thấy.

1. Thông tin sản phẩm lõi vai bò Mỹ

Thịt vai chiếm tỷ lệ khá lớn so với các phần thịt khác, khúc thịt to và dày dặn, nhiều nạc ít mỡ nên không gây ngán ngấy khi ăn. Tuy nhiều nạc nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó không hề khô hay bị dai bởi đây là phần cơ ít vận động của con bò.

Lõi vai bò Mỹ

Lõi vai bò Mỹ đã được lọc sạch sụn và mỡ dắt sau đó mới đóng gói trong các bao bì nilon đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai bò có trọng lượng từ 2,5 đến 3kg, được cấp đông sâu và bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, đảm bảo chất lượng luôn ổn định, giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên nhất.

Ngoài ra còn có các gói nhỏ hơn chỉ từ 0,3 đến 0,5kg để phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình hoặc có thể cắt thành khối lượng theo yêu cầu của bạn.

Thịt lõi vai bò Mỹ khi mua về chưa sử dụng đến có thể tiếp tục bảo quản bằng ngăn đá tủ lạnh, tuy nhiên bạn vẫn nên chế biến càng sớm càng tốt vì nhiệt độ tủ lạnh không đủ để giữ cho chất lượng sản phẩm được lâu dài.

Không nên rã đông thịt bò hoàn toàn rồi mới đem thái miếng và tẩm ướp, như vậy miếng thịt sẽ bị nát, mất nước nên khi nấu sẽ không còn vị ngọt đặc trưng của nó. Chỉ cân rã đông khoảng 45 đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu là được.

Lõi vai bò Mỹ là nguyên liệu tuyệt vời cho các món nướng, nướng bỏ lò hoặc nướng trên bếp than và ăn kèm cùng các loại rau sống thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thái lát mỏng ướp thêm chút gia vị để xào hoặc làm món lẩu nhúng dấm vừa mềm lại vừa ngọt.
Lõi vai bò còn được dùng cho món bò bít tết, áp chảo bởi nó không có quá nhiều mỡ mà độ dai cũng rất vừa phải.

Lõi vai hay bất loại bò Mỹ nào cũng đều không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, chỉ cần một chút muối biển và hạt tiêu say là đủ. Nhiệt độ và thời gian nấu cũng rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định món ăn của bạn có đạt được độ hoàn hảo hay không. Thịt bò Mỹ tương đối mềm so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần đun quá lâu sẽ làm thịt bị dai, mất độ ngọt và hương thơm tự nhiên của nó.

2. Tại sao nên sử dụng các sản phẩm thịt bò Mỹ

Chất lượng thịt bò Mỹ được công nhận ở nhiều nước trên thế giới. Với ngành chăn nuôi bò phát triển từ lâu đời, với kỹ thuật chăn nuôi khoa học, con giống được tuyển chọn kỹ lưỡng và cho chất thịt ngon.

Lõi vai bò Mỹ

Bò Mỹ được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc…Chính vì vậy ăn thịt bò Mỹ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ giết mổ, sơ chế, bảo quản và vận chuyển thịt bò của Mỹ rất đảm bảo bởi nó tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Nhờ công nghệ cấp đông sâu với các máy móc hiện đại nên chất lượng thịt bò Mỹ rất ổn định và thời hạn sử dụng được lâu dài mà không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào.

Khi mua thịt bò Mỹ bạn sẽ không phải lo lắng nếu vô tình chọn được miếng thịt của con bò già sẽ bị dai và khô, hay chọn phải miếng thịt của con bò còn non sẽ bị nhớt và quá mềm. Bởi bò Mỹ muốn xuất chuồng phải đạt cân nặng tiêu chuẩn, thời gian sinh trưởng theo đúng quy định. Hơn thế nữa, sau khi xẻ thịt chúng còn được đánh giá và phân cấp rõ ràng. Vì thế mà chất lượng thịt bò Mỹ rất đồng đều và ổn định.


.
0.09689 sec| 1550.461 kb