English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cách làm Súp bí đỏ kem tươi

-
Cách làm Súp bí đỏ kem tươi
Nồi súp mịn màng sóng sánh, hương vị ngọt nhẹ của bí đỏ hòa quyện với cái béo béo của kem tươi, ăn kèm với bánh mì chiên hoặc nướng giòn thì quả là một món khai vị quá tuyệt vời. Vào những ngày thời tiết se lạnh, nấu một nồi súp bí đỏ ấm nóng rồi cùng cả nhà quây quần vừa xem ti vi vừa thưởng thức, quá ấm cúng và tình cảm đúng không.

Bước1

Bí đỏ cắt miếng vuông to cho vào nước dùng vào săm sắp mặt bí, đun nhỏ lửa cho bí chín nhừ. Sau đó cho hỗn hợp bí vào máy xay, xay nhuyễn.

Súp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươi

Bước2

Bánh mì sandwich cắt cắt hạt lựu chiên vàng giòn.

Súp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươi

Bước3

Phi thơm hành tím với bơ, rồi cho bột mì xào đến khi bột chín và chuyển màu vàng thì cho từ từ phần nước dùng còn lại vào, đun sôi.

Súp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươi

Bước4

Sau đó, cho bí đỏ vào, khuấy đều, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, nếm vị vừa ăn. Cuối cùng cho kem tươi vào khuấy đều. Tắt bếp.

Súp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươi

Bước5

Vậy là với những bước đơn giản chúng ta đã có được những chén súp bí đỏ nóng hổi bổ dưỡng rồi. Nồi súp mịn màng sóng sánh, hương vị ngọt nhẹ của bí đỏ hòa quyện với cái béo béo của kem tươi, ăn kèm với bánh mì chiên hoặc nướng giòn thì quả là một món khai vị quá tuyệt vời.

Súp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươiSúp bí đỏ kem tươi


.
0.03163 sec| 1571.195 kb