English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cách làm thịt heo chiên mắm

-
Cách làm thịt heo chiên mắm
Bí quyết nhỏ của món thịt heo chiên mắm ngon tuyệt đó là sử dụng búa đập thịt giúp gia vị nhanh chóng ngấm đều vào từng thớ thịt. Sau đó bạn lăn cốt lết qua một lớp bột bắp để thịt giòn hơn, hấp dẫn hơn. Các bà nội trợ hẳn sẽ phải gật gù tại sao mình không biết những mẹo nhỏ này sớm hơn đấy!

Bước1

Dùng búa đập thịt đập nhẹ vào miếng cốt lết sau đó rắc lên chút muối, hạt tiêu lên cho thấm đều gia vị.

Thịt heo chiên mắmThịt heo chiên mắm

Bước2

Trộn cốt lết vào lòng trắng trứng gà sau đó lăn qua một lớp bột bắp. Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho cốt lết vào chiên vàng. Cốt lết chín thì gắp ra để ráo.

Thịt heo chiên mắm

Bước3

Xếp 1 lớp hành lá lên chảo sau đó cho cốt lết vào. Rưới đều hỗn hợp nước tương, nước mắm, rượu gạo, đường.

Thịt heo chiên mắm

Bước4

Rim khoảng 1 phút hay đến khi gia vị ngấm đều vào cốt lết thì tắt lửa, xếp ra đĩa và thưởng thức!

Thịt heo chiên mắmThịt heo chiên mắm


.
0.02841 sec| 1565.586 kb