English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Tôm khô nấu canh bầu, mướp

-
Tôm khô nấu canh bầu, mướp
Quả bầu dài và mướp cũng là hai loại rau quả của ngày hè. Chúng có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nhẹ có tác dụng nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc rất tốt.

Nguyên liệu:

- Tôm khô

- Bầu hoặc mướp

Năm món canh ngon giải nhiệt cho ngày hè

Tôm khô nấu mướp không những ngon còn rất bắt mắt

 

Cách làm:

Bước 1: Tôm khô ngâm trong nước ấm rồi xay hoặc băm nhỏ. Tiếp đến xào qua tôm, rồi cho nước vào đun sôi.

Bước 2: Bầu hoặc mướp gọt vỏ, xắt miếng, thái lát mỏng hoặc có thể băm nhỏ. Khi nồi nước canh sôi thì nêm gia vị sau đó bắc xuống để nguội dùng sẽ ngon hơn.


.
0.02067 sec| 1509.234 kb